slide slide1 slide2

GIỚI THIỆU CÔNG TY


 

 

 

 

 

Công ty TNHH Quảng cáo Tầm Nhìn Mới xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Qúy khách hàng!

 

Công ty TNHH Quảng cáo Tầm Nhìn Mới là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Được thành lập năm 2005, với một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, Công ty luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất vào việc xây dựng các loại hình quảng cáo ngoài trời.

Nhìn lại chặng đường hơn 8 năm qua, Công ty TNHH Quảng cáo Tầm Nhìn Mới luôn không ngừng bồi dưỡng tay nghề của Công nhân, Kỹ thuật viên các chuyên ngành, nâng cao trình độ cán bộ quản lý, đổi mới công nghệ, trang thiết bị hiện đại và đã phát triển để trở thành một Công ty lớn mạnh như ngày nay. Với đội ngũ gần 30 nhân viên bao gồm các Kỹ sư, Cử nhân, Hoạ sỹ, Kỹ thuật viên, Công nhân có tay nghề cao, chuyên đảm nhận các công việc: thiết kế; sản xuất; lắp đặt các loại biển quảng cáo; đầu tư các vị trí quảng cáo và hình thức quảng cáo ngoài trời đắc địa nhất.

Hiện nay, Công ty đang đầu tư xây dựng dự án “ Nhà máy sản xuất biển quảng cáo” với diện tích 20.000 m2 tại xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, cách cầu Thanh Trì khoảng 8km.

Dự kiến khoảng năm 2014 Nhà máy sẽ đi vào hoạt động, cung cấp các loại hình biển quảng cáo công nghệ cao, tiên tiến, hiện đại nhất, đáp ứng các nhu cầu xây dựng hình ảnh cho các hãng, các Công ty trong và ngoài nước.

Tự hào với thành tích của mình, Chúng tôi đang từng ngày bằng tâm huyết của mình phục vụ khách hàng với phương châm: “Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”.

Đến với Công ty TNHH Quảng cáo Tầm Nhìn Mới, Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TẦM NHÌN MỚI

VPGD    : P.1107, nhà 18T2, KĐT. Trung Hòa Nhân Chính, Đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel       : 024. 6251 1868

Hotline  : 090 806 8888

Website: http://newvisionad.com.vn

 
Submit to Facebook Submit to Google Bookmarks Submit to Twitter Submit to LinkedIn